7 cách xả hơi độc đáo của CEO Mỹ

Bơi cùng cá mập, đua xe công thức một hay bay vào vũ trụ là một trong số những thú vui độc đáo nhưng siêu xa xỉ của những giám đốc điều hành ( CEO ) tại Mỹ.

1. Bơi cùng cá mập

Nếu bạn nghĩ rằng tham gia những chuyến đi săn ở Châu phi là một điều gì đó thú vị thì hãy chờ tới lúc bạn được bơi cùng cá mập. Đáng tiếc là trên thế giới không có nhiều địa điểm tuyệt vời như vậy để bạn tận hưởng loại hình dịch vụ này.
Một trong những địa điểm tốt nhất và được các CEO Mỹ yêu thích nhất là Cape Town (Nam Phi). Bạn sẽ được bơi vòng quanh với 8 loại cá khác nhau.

2. Đua xe công thức 1

Bất cứ ai, đặc biệt là những ông chủ giàu có đều có thể ngồi sau chiếc xe Ferrari với giá 400.000 đôla nhưng điều làm cho các CEO Mỹ thấy hứng thú hơn là tự mình lái một chiếc công thức một với vận tốc lên tới 320km/h.

3. Bay vào vũ trụ

Bay trong những phi cơ riêng dường như là điều xa hoa mà ai cũng mơ tới nhưng điều đó vẫn chưa thấm tháp gì so với bay vào vũ trụ. Nếu muốn thực hiện một chuyến đi như thế, bạn có thể đăng kí với Virgin Galatic cùng mức giá 20.000 bảng Anh. Hành trình đầu tiên của hãng này được dự kiến là vào cuối năm 2013 với những vị khách nổi tiếng như tỷ phú Richard Branson, tài tử Brad Bitt cùng vợ…

4. Tham quan tàu Titanic dưới đáy đại dương

Bạn yêu thích bộ phim Titanic? Bạn không cần phải xem phim để được nhìn thấy nó vì bạn có thể được chứng kiến tận mắt. Cho dù con tàu nằm sâu hơn 3.000m dưới lòng biển, bạn vẫn sẽ có cơ hội nhìn thấy một phần con tàu với giá 59.680 đôla bằng một chuyến tham quan 5 ngày.

5. Hát với ngôi sao nhạc Rock

Khi còn là một đứa trẻ, bạn từng mơ ước trở thành ngôi sao nhạc rock? Giờ thì bạn không cần phải mơ nữa mà những CEO Mỹ đã biến điều ấy thành hiện thực với việc tham gia trại rock Gene Simmon ở MGM, Las Vegas.
Điều thú vị là bạn không những chỉ học mà còn được tham gia cùng họ.

6. Bay trên máy bay chiến đấu

Đua xe công thức một không chỉ là cách duy nhất mà các CEO có được sự kích thích cao độ. Những năm gần đây, có một cách khác đang gây sốt chính là lái máy bay chiến đấu.
Với 2.095 đôla, bạn sẽ được làm một phi công chiến đấu thực thụ và với 13.000 đô la, bạn có thể lái một chíếc MIG 29 với tốc độ siêu thanh trên bầu trời Nga.

7. Khám phá thế giới cùng gia đình

Các CEO của Mỹ không chỉ hết mình vì bản thân mà còn hết mình với cả gia đình họ. Có những thú vui rất độc đáo mà không nhất thiết phải tốn kém nhưng lại mang lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ.
Họ có thể cùng nhau đi xem cá voi hay khám phá Machu Picchu. Tất cả những họat động ấy đều có thể thực hiện miễn là họ sắp xếp được quỹ thời gian cho riêng mình.

Leave A Comment...