Chương trình CEO trong Thế Giới Phẳng Lần 2

Kính gởi : Qúy độc giả, các nhà quản lý, lãnh đạo, CEO

Từ thành công của Chương trình CEO TRONG THẾ GIỚI PHẲNG lần 1 năm 2006, Báo Người Lao Động và Viện Nghiên cứu Kinh tế phát triển Trường ĐH Kinh tế TPHCM tiếp tục tổ chức Chương trình CEO TRONG THẾ GIỚI PHẲNG lần 2 năm 2007. Đây sẽ là hoạt động thường niên và là một torng những sự kiện quan trọng nhất đối với doanh nhân, cộng đồng các doanh nghiệp tại VN.

Chương trình với sự kết nối thông tin diện rộng từ những bài đánh giá, phân tích, giải pháp về hiện trạng quản trị doanh nghiệp, chân dung, vai trò CEO trong doanh nghiệp của các nhà nghiên cứu, chuyên gia kinh tế và của chính những CEO thành đạt… sẽ là thông tin bổ ích cho các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ chương trình, một hội thảo cùng tên dự kiến sẽ được tổ chức tại Hội trường Thống Nhất vào ngày 11-11-2007, đúng thời điểm mà cách đây một năm, Việt Nam chính thức gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO).

Đây sẽ là một sự kiện đặc biệt, là dịp để doanh nhân, các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp ngồi lại bàn thảo, chia sẻ kinh nghiệm, đúc kết những thành công, hạn chế trong điều hành quản lý; về những khó khăn, thách thức mà các doanh nghiệp đã và đang đối mặt; về năng lực điều hành, quản lý, vai trò CEO trong doanh nghiệp và vấn đề phát triển nhân lực, tìm kiếm các nhà quản lý giỏi cho doanh nghiệp… sau đúng một năm Việt Nam gia nhập WTO. Mục tiêu là hướng đến xây dựng một chân dung mới và một tầm nhìn mới cho CEO Việt Nam – vị trí quan trọng nhất quyết định sự sống còn của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập mới.

Dự kiến có hơn 500 doanh nhân, nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng các nhà nghiên cứu kinh tế cấp cao, lãnh đạo các cơ quan Nhà nước tham dự hội thảo

Vì sự thiết thực và thành công của chương trình, cũng như góp phần cùng các doanh nghiệp Việt Nam nâng tầm quản lý, đáp ứng yêu cầu phát triển và thích ứng trước những thay đổi mới của hội nhập, Báo Người Lao Động và Viện Nghiên cứu Kinh tế phát triển trân trọng mời quý quý ông (bà) đóng góp ý kiến bằng bài viết, tham luận từ chính hiểu biết, kinh nghiệm, thực tiễn điều hành, quản lý doanh nghiệp của mình theo một số nội dung trên.

 

Các bài viết, góp ý của ông (bà) sẽ được sử đăng trước trên Báo Người Lao Động, cũng như sử dụng vào kỷ yếu phục vụ chương trình.

Bài viết, tham luận vui lòng gửi về:

-Ban Chính trị – Công đoàn Báo Người lao Động

127 Võ Văn Tần, quận 3 – TPHCM

Email: ctcd@nld.com.vnduyquoc@nld.com.vn. ĐT: 9.306262 – 0918.257221 (Mr. Quốc)

-Văn phòng Viện Nghiên cứu Kinh tế phát triển

279 nguyễn tri Phương Q10 TP HCM

Email: vnckt@idr.edu.vn . ĐT: 08 8 561 250 – 0913 147 824 (Mr. Sử)

Trân trọng!

BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆN NGHIÊN CỨU KINH TẾ PHÁT TRIỂN

Tổng biên tập Viện trưởng

Th.S TRẦN THANH HẢI GS. TS HỒ ĐỨC HÙNG

Leave A Comment...