Mạnh hơn từ sự chia sẻ

Trong năm 2007, về lĩnh vực CNTT nhiều doanh nghiệp VN bị phạt nặng do vi phạm bản quyền phần mềm, virus lây lan mạnh làm hư hỏng máy tính và nhiều dữ liệu quan trọng, việc thiếu điện cũng làm ảnh hưởng nặng nề đến hệ thống thông tin và làm giảm hiệu quả họat động của doanh nghiệp. Với sự phát triển mạnh mẽ của phần cứng máy tính (CPU,RAM,HDD,…), khả năng xử lý mạnh mẽ và lưu trữ khổng lồ, trong khi giá cả thì ngày càng hạ. Năm 2008, xu thế ảo hóa , IT xanh và quản lý luồng thông tin chặt chẽ đang trở thành trào lưu phát triển mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều tiền bạc, họat động hiệu quả và thân thiện với môi trường.
Tham dư hội thảo "Mạnh hơn từ sự chia sẻ" sẽ giúp quý vị giải pháp giải quyết các vấn đề như:
– Không bị phạt do vi phạm bản quyền phần mềm như nhiều doanh nghiệp khác nhưng vẫn giảm chi phí bản quyền phần mềm tới 90% về bản quyền trong khi MicroSoft vẫn giữ giá 138USD/ windows xp và 320USD/Office 2003 và bạn vẫn muốn sử dụng windows và office của Microsoft.
– Hệ thống máy tính của bạn họat động liên tục, hạn chế thấp nhất việc hỏng hóc do virus, do người sử dụng.
– Giảm 90% điện năng tiêu thụ từ các máy tính.
– Bất kì việc mất mát dữ liệu do virus, do con người,…đều được phục hồi ngay lập tức (dưới 10 phút)
– Giảm chi phí bảo trì, các hư hỏng trên PC của người sử dụng và thời gian gián đọan công việc.
– Hạn chế việc nhân viên sử dụng máy tính cho các mục đích chat và game.
– Tiết kiệm không gian tới 10 lần, giảm khí thải và nhiệt năng và giúp văn phòng của bạn thân thiện với môi trường hơn.
– Bảo mật thông tin, tránh việc rò rỉ thông tin do nhân viên hay do các phần mềm gián điệp.
Và rất nhiều vấn đề khác khi quý vị tham dự buổi hội thảo ""Mạnh hơn từ sự chia sẻ" vào lúc 10h sáng ngày thứ bảy 12/1/2008 tại 23 Hoa Cúc, F7, Phú Nhuận, TpHCM.
Vi số lượng chỗ có hạn (tối đa 20 chỗ) , xin vui lòng đăng ký trước 17h ngày thứ sáu 11/1/2007 bằng tel (08)5174010 – 5391454 hay gửi email tới sgc@dichvukhachhang.com với thông tin đăng ký gồm: tên người tham dự, tên doanh nghiệp , số lượng (tối đa 2 người / 1 doanh nghiệp), email, điện thọai liên lạc.
Miễn phí tham dự và mỗi khách tham gia hội thảo sẽ được tặng 1 CD Quản trị doanh nghiệp trị giá 99.000đ

Leave A Comment...