Tặng sách ‘Vì sao họ thành công’

Họ dám nghĩ, dám ước mơ và dám thực hiện tất cả nhưng chưa bao giờ họ nghĩ mình là người thành đạt. Điều gì tạo lên thành công của CEO nhiều tập đoàn Mỹ. Công ty First News www.firstnews.com.vn xin tặng 10 độc giả cuốn sách "Vì sao họ thành công".

"Vì sao họ thành công" là một tập hợp những câu chuyện về khả năng, kinh nghiệm và bí quyết lãnh đạo thành công của các tổng giám đốc qua cuộc phỏng vấn với Lucinda Watson, con gái của một dòng họ CEO nổi tiếng của một tập đoàn công nghiệp hàng đầu thế giới vào những thập niên cuối của thế kỷ XX.

Những con người được đề cập trong quyển sách này có xuất phát điểm rất khác nhau, một số khởi nghiệp từ bàn tay trắng trong khi những người khác nhận được hỗ trợ rất nhiều về mọi mặt. Có người tìm thấy ước mơ của mình từ khi còn rất trẻ, trong khi có những người phải mất một thời gian dài mới tìm ra mục đích của đời mình.

Nhưng tất cả đều giống nhau ở chỗ là họ có mơ ước và dám theo đuổi ước mơ đó đến cùng, dù niềm đam mê công việc của họ có thể khác nhau. Ước mơ chính là động lực thúc đẩy họ chinh phục những đỉnh cao sự nghiệp. Đứng trước khó khăn, họ không nản chí mà quyết tâm vượt qua tất cả để tiếp tục con đường đã chọn. Họ đối phó với sự xung đột và chỉ trích bằng một thái độ tích cực.

Để nhận sách tặng, mời độc giả gửi mail về kinhdoanh@vnexpress.net  với tiêu đề "Vi sao ho thanh cong" (tiếng Việt không dấu). Trong thư điện tử, cần cung cấp đầy đủ họ tên, số điện thoại và địa chỉ. Thời hạn đăng ký từ 1/3 đến 10/3/2008.

Kinh Doanh- Theo VnExpress

Leave A Comment...