Mời dự tọa đàm “Nhân lực CEO – Tầm nhìn doanh nghiệp”

Hội Doanh nhân trẻ TPHCM phối hợp với Báo Người Lao Động tổ chức tọa đàm “Sử dụng CEO chuyên nghiệp – Tâm sự của chủ doanh nghiệp (DN) và người làm thuê”, sẽ diễn ra vào sáng 19-4, tại khách sạn Kim Đô – số 133 Nguyễn Huệ, quận 1 – TPHCM.

Đây là một trong bốn chương trình trọng tâm về nguồn nhân lực của Hội Doanh nhân trẻ TPHCM trong năm 2008, nhằm giúp các DN thành viên nắm bắt các thông tin hữu ích về quản trị nguồn nhân lực, điều hành DN. Bằng sự trải nghiệm thực tiễn, diễn giả chính là ông Bùi Đức Chính, Giám đốc Công ty Tư vấn Phát triển Nguồn nhân lực BCC và ông Phan Quốc Công, Tổng Giám đốc Công ty ICP, sẽ trao đổi, chia sẻ các vấn đề như: Vai trò, vị trí thực sự của một CEO là gì? Ai có thể trở nên “chuyên nghiệp” trong vai trò CEO? Sự khác biệt giữa một CEO và một doanh nhân? Những khó khăn của một CEO làm thuê và một chủ DN kiêm CEO?…

Trân trọng mời các đại biểu là chủ DN, CEO, giám đốc nhân sự đăng ký dự tọa đàm, tại Hội Doanh nhân trẻ TPHCM, số 4 Alexandre De Rhodes, Q.1- TPHCM; ĐT: 08.8273137-8273885 (gặp chị Phan Tuyết Mai, trưởng bộ phận hội viên); email: tuyetmai@ybahcm.com, website: www.ybahcm.com.vn.

N.Duy.Theo NLĐO

 

Leave A Comment...