Yoga – Môn luyện tập sức khỏe cho doanh nhân

Ngập đầu trong công việc, quá tải trong các bữa tiệc, nhậu nhẹt bù khú với bạn bè, về đến nhà thì đầu óc vẫn còn lẩn quẩn với công việc kinh doanh; duy trì sự cân bằng giữa công việc và gia đình, bản thân quả là rất khó khăn cho doanh nhân. Chọn một môn thể dục để duy trì sức khỏe, thư giãn, tạo nguồn năng lượng mới cho cơ thể là rất cần thiết.

Từng đi tìm và tập luyện thử nhiều môn như: thể hình, chạy bộ, bơi lội, cầu lông…nhưng không thành công hoặc bỏ dỡ nữa chừng, tôi tìm được môn Yoga là phù hợp với thời gian, hoạt động của mình. Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra khoảng 15 phút buổi tối trước khi ngủ hoặc buổi sáng khi thức dậy, luyện tập với các động tác đơn giản, ngay trong nhà của bạn, bạn sẽ thấy hiệu quả đến ngay sau một tuần.
Có rất nhiều tài liệu hướng dẫn về tập luyện Yoga, nhưng nếu được bạn nên đến một câu lạc bộ Yoga để tập trước, sau đó khi thành thạo bạn sẽ tự tập luyện trong nhà. Còn nếu bạn không có điều kiện cũng không sao, bạn có thể tự tập theo sách, theo băng video. Qua kinh nghiệm của bản thân, tôi thấy tập theo băng video sẽ tốt hơn xem sách vì bạn thấy được hình ảnh, đặc biệt là các bước tập hít thở.

Các bạn có nhu cầu tập luyện Yoga qua video, xin liên hệ đến tôi qua email: thailuonghung@yahoo.com, tôi sẵn sàng gửi cho các bạn đĩa hướng dẫn tập luyện Yoga qua truyền hình từ cơ bản đến nâng cao bằng tiếng Việt, và tất nhiên là Free.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Comment...