Du thuyền 2 triệu USD sắp có mặt tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Ôtô Âu Châu (Euro Auto) vừa trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền cao cấp của hãng Sunseeker International tại VN. Một đại gia ở TP HCM đã đặt hàng chiếc đầu tiên trị giá hơn 2 triệu USD.

 

Theo dự kiến, khoảng tháng 6/2008, chiếc Sunseeker Manhattan 60 mới 100% có giá trị hơn 2 triệu USD đầu tiên sẽ cập cảng VN. Danh tính khách hàng vẫn chưa được tiết lộ, song theo nguồn tin ban đầu đại gia này sống ở TP HCM và là chủ của một số resort ở Đà Nẵng.

 

Giám đốc Điều hành của Sunseeker Asia – Gordon Hui, cho biết sau chuyên thăm TP HCM và Đà Nẵng mới đây, ông rất ấn tượng với các dự án bến đỗ thuyền cao cấp tại các cảng biển VN. “Đây là lý do chúng tôi chọn VN là điểm đến và tôi tin tưởng vào sự hợp tác với Euro Auto. Chiếc Sunseeker Manhattan 60 sẽ có mặt tại VN vào năm 2008”, ông nói.

 

Tổng giám đốc Euro Auto Huỳnh Dư An cũng cho rằng khác với các loại sản phẩm nhập khẩu khác, việc nhập khẩu và phân phối du thuyền vào VN đang có nhiều thuận lợi hơn. Hiện các sản phẩm này chỉ chịu hai loại thuế gồm 10% thuế nhập khẩu, 5% nên giá cả bán tại thị trường VN sẽ rất cạnh tranh.

 

Bên cạnh đó, du thuyền vẫn là loại phương tiện mới mẻ tại VN nên đối tượng khách hàng mà Euro Auto nhắm tới không chỉ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch mà cả những doanh nhân, những ông chủ doanh nghiệp đang có lắm tiền nhiều của.

 

Du thuyền Manhattan 60 là loại mới nhất được giới thiệu trong dòng Flybridge cao cấp của Sunseeker, được thiết kế một cách đẹp mắt và phục vụ với 6 giường trong 3 phòng

Leave A Comment...