Nữ đại gia tậu xe siêu sang

quan_tri_nu_dai_gia_tau_xe_sieu_sangNổi tiếng, giàu có, thích dùng hàng hiệu, bà chủ Hãng mỹ phẩm Shiseido VN Lê Hoài Anh chuẩn bị trở thành chủ nhân của chiếc Bentley Continental Flying Spur màu đỏ – thuộc dòng siêu sang, sẽ có mặt tại VN vào ngày 24/11 tới.

Điểm đặc biệt của chiếc xe này không phải là giá trị được quy đổi bằng tiền mà ở màu sắc của nó. Theo đại diện đơn vị nhập khẩu, kể từ khi Chính phủ cho phép nhập khẩu ôtô đã qua sử dụng, đây là chiếc thứ 15 công ty nhập về. Tuy do tính chất “kén người” của dòng xe siêu sang này nên chiếc Bentley Continental Flying Spur màu đỏ của bà chủ hãng mỹ phẩm Shiseido thuộc hàng “độc” lần đầu tiên có mặt tại VN.

 

 

Giới sành xe nhẩm tính nếu một chiếc Bentley Continental Flying Spur đời 2008 nếu được nhập khẩu theo đường chính ngạch thì sau khi cộng ba loại thuế nhập khẩu 60%, tiêu thụ đặc biệt 50% và VAT 10% sẽ có giá khoảng 448.773 USD, tương đương với hơn 7 tỷ đồng.

 

Chiếc Bentley Continental Flying Spur đời 2006 thuộc loại xe đã qua sử dụng được một nhà nhập khẩu ôtô có tiếng tại TP HCM đặt hàng từ cách đây vài tháng và đang trên đường về cảng. Theo đúng kế hoạch chiếc xe siêu sang màu đỏ đầu tiên này sẽ về VN vào ngày 24/11 tới.

 

Như vậy, so với Maybach 62 hay Rolls-Royce về cảng VN cách đây vài tháng thì chiếc Bentley chỉ xếp vị trí thứ 3. “Tuy nhiên, việc xe siêu sang liên tục xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây thì sự có mặt của Bentley Continental Flying cũng được gọi là cơn “dư chấn”, giới sành xe đã bình luận như thế.

 

Continental Flying Spur trang bị động cơ 6,0 lít V12 có công suất cực đại 552 mã lực.

Flying Spur vẫn giữ nét sang trọng vốn có của Bentley, dựa trên những chi tiết kỹ thuật của mẫu hiện tại. Khung gầm được phát triển để đảm bảo độ cứng chống xoắn thích hợp, thêm vào đó nó cao và dài hơn một chút so với GT.

 

Nội thất chiếc siêu xe được chế tác dưới bàn tay của các nghệ nhân, sử dụng gỗ quý tự nhiên và da thuộc đặc biệt. Mui xe bằng vải không chiếm nhiều không gian khi hạ xuống. Continental Flying Spur trang bị động cơ 6,0 lít V12 có công suất cực đại 552 mã lực, tốc độ tối đa lên tới 312 km một giời chỉ cần mất 5,2 giây để đạt tốc độ 100 km một giờ.

 

Chiếc sedan hạng siêu sang này vẫn là “con gà đẻ trứng vàng” và nhà máy của Bentley tại Crewe, Anh đang hoạt động hết công suất với sản lượng 9.500 xe loại này mỗi năm.

Leave A Comment...