Những bí mật về marketing trên mạng và kiếm tiền trực tuyến

Phần 1: Điểm riêng biệt trong sản phẩm của bạn là gì?
 

onlinemarHãy vào Google và tìm những từ chìa khoá thích hợp. Bây giờ hãy nhìn vào phần kết quả mà trang Google hiện ra. Với ngân quỹ có hạn có thể tiến tới và thiết lập một trang web và giao dịch qua website.
 

Một khi có trao đổi thì bạn có cạnh tranh. Vì vậy bạn cần phải rõ rang những diểm khác biệt với đối thủ cạnh tranh của bạn. Những website như Froogle rất phổ biến bởi vì bạn có thể so sánh về giá cả của bất kỳ sản phẩm nào trên thế giới.
 

 

Vì đơn giản là một người bán hàng mà chỉ bán mỗi máy quay kỹ thuật số thì không đủ. Bạn sẽ bị lạc vào vô vàn những trang web thương mại điện tử, mọi cố gắng cũng sẽ chỉ nhận được một phần ít tiền và sự quan tâm của người mua hàng.
 

Tôi sẽ không đi quá sâu vào mọi chi tiết như ”Dự kiến bán một mặt hàng“ đã nêu, nhưng tôi sẽ nói cho bạn thấy được lý do và sự khác biệt của bạn như thế nào.
 

Phần 2: Lợi ích của tôi là gì?
 

Tôi phải thú nhận rằng khi mà tiếp thị trên mạng, tôi thành một người ích kỷ hơn nhiều. Nếu thấy không có gì có lợi cho mình, tôi hiếm khi quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ được chào hàng đó.
 

Kết thúc một ngày, tôi sẽ giành tất cả số tiền tôi kiếm vất vả cho sản phẩm của một người nào đó và tôi muốn biết rằng những thứ tôi bỏ tiền ra có lợi gì cho tôi không.
 

Và đây là lý do tại sao chúng ta cần phân biệt giữa lợi ích và hình ảnh. Những lợi ích hình thức mà chúng mang lại cho khách hàng sẽ giúp tăng doanh thu của bạn. Có rất nhiều thông tin trong chủ đề này xuất hiện rộng khắp trên Internet, và tôi muốn dành tặng đọc giả tiêu chí cuối cùng ở chủ đề này nhưng không phải bây giờ. Tôi sẽ nêu ra ở phần tóm tắt.
 

Nếu bạn không quen khái niệm về lợi ích và hình ảnh, thì tôi sẽ tóm gọn nó lại cho bạn một cách nhanh chóng.
 

Hình ảnh là đặc trưng riêng biệt của sản phẩm, trong khi lợi ích là cái bạn nhận được ngoài sản phẩm.Vì vậy, ví dụ nếu bạn bán một máy LCD thì hình ảnh sẽ được truyền một tần số 80hz, còn lợi ích là người sử dụng có được nhiều kinh nghiệm hơn và không phải đau đầu thêm nữa. Bạn thấy được sự khác biệt của chúng rồi chứ?
 

Vì vậy, quan điểm đối với sản phẩm của mình sẽ quyết định sản phẩm của bạn sẽ bán chạy như thế nào. Như tôi đã nói trước đây, tôi sẽ đề cập đến khía cạnh này sâu hơn, do vậy hãy click vào RSS của tôi để không bỏ lỡ những kiến thức đó.

Leave A Comment...