iPhone 5 chính hãng vừa mở hộp đã bị xước

Bắt đầu từ sáng nay 21/12, hai nhà mạng trong nước đã chính thức phân phối iPhone 5 chính hãng ở Việt Nam với giá bán từ 15,7 triệu đồng, gồm cả 2 bản trắng và đen.

iphone 5 chinh hang vua mo hop da bi xuoc

Lượng khách hàng mua iPhone 5 chính hãng không đông như hồi iPhone 4 hai năm trước.

Tuy nhiên, ngay trong ngày bán hàng đầu tiên đã ghi nhận trường hợp khách hàng mua iPhone 5 mới tinh nhưng máy đã bị trầy xước viền. Anh Vũ Hữu Đồng (Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, vừa bóc hộp chiếc iPhone 5 16 GB màu trắng chính hãng của Vinaphone nhưng đã thấy viền nhôm phía trên xuất hiện các vết xước dăm, trông khá giống vết bẩn mà không thể tẩy được. Anh Đồng là một trong số 10 khách hàng được nhận máy iPhone 5 chính hãng đầu tiên tại cửa hàng Vinaphone Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Đại diện của Vinaphone tại cửa hàng trên cho biết, trường hợp máy bị xước của anh Đồng được ghi nhận và sẽ được tiếp nhận để đổi sản phẩm khác, theo đúng chính sách từ Apple. Tuy nhiên, do thời gian quy định được nhận lại máy thay thế lên tới 20 ngày nên vị khách hàng trên quyết định không bảo hành và đổi sản phẩm bị xước.

Trước đó, đúng 8 giờ sáng nay, 21/12, các cửa hàng của Vinaphone và Viettel bắt đầu đưa iPhone 5 chính hãng ra thị trường. Cả hai nhà mạng đều đưa ra mức giá phân phối lần lượt là 15,7 triệu, 18,1 triệu và 20,5 triệu đồng cho các dung lượng 16 GB, 32 GB, 64 GB. Riêng Viettel cung cấp thêm phiên bản quốc tế với chi phí người dùng bỏ ra thêm là 500.000 đồng để mở khóa.

iphone 5 chinh hang vua mo hop da bi xuoc

Ngay trong ngày mở bán đầu tiên, đã có khách hàng gặp phải hiện tượng iPhone 5 bị xước viền.

Theo nguồn tin từ 2 nhà mạng, tổng số iPhone 5 chính hãng bán ra ở Việt Nam đợt đầu chỉ khoảng 6.000 máy, một con số khá ít. Tuy vậy, thực tế trong ngày đầu bán ra  iPhone 5 chính hãng đã không tạo ra cơn sốt như thời điểm iPhone 4 chính hãng 2 năm trước.

Tại cửa hàng Vinaphone ở Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội, chỉ có một hai người đến sớm từ khoảng 5 giờ sáng để đợi mua. Đến thời điểm mở bán chính thức, 8 giờ, lượng khách ở cửa hàng nhiều hơn nhưng cũng không gây ra cảnh lộn xộn, hay phải xếp hàng chờ đợi.

 

Tuấn Anh

Leave A Comment...