HTC Butterfly có giá 750 USD ở Singapore

Tại Singapore, chiếc smartphone màn hình Full HD này có giá bán không kèm hợp đồng tương đương khoảng 15 triệu đồng, nhưng chỉ có 2 bản màu đỏ và trắng.

Butterfly là phiên bản quốc tế của smartphone màn hình Full HD đầu tiên thế giới, J Butterfly, mà HTC công bố tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên, số lượng Butterfly bán ra thị trường hiện tại vẫn còn hạn chế, khiến cho sản phẩm này khá hiếm trên thị trường.

htc butterfly co gia 750 usd o singapore

HTC Butterfly với màn hình 5 inch độ phân giải Full HD. Ảnh: Vr-zone.

Sau Trung Quốc, tới lượt Singapore chuẩn bị phát hành chiếc điện thoại Full HD của HTC. Theo Cnet Asia, giá bán dành cho Butterfly không khóa mạng tại Singapore là khoảng 750 USD, tương đương khoảng 15 triệu đồng. Máy sẽ có hai màu trắng và đỏ nhưng không có đen. Còn thông tin từ một số nhà bán lẻ ở Việt Nam cho biết, Butterfly cũng sẽ được HTC phân phối chính hãng ở Việt Nam vào khoảng cuối tháng sau, nhưng giá bán chưa được tiết lộ.

HTC Butterfly sở hữu màn hình S-LCD 5 inch với độ phân giải Full HD 1.080p cho mật độ điểm ảnh cao hơn 440 ppi. Đây cũng là đối thủ trực tiếp của các model như Sony Xperia Z, ZL hay OPPO Find 5 chuẩn bị bán ở Việt Nam. Smartphone của HTC chạy hệ điều hành Android 4.1 với giao diện Sense. Máy dùng chip lõi tứ Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB cùng với camera 8 megapixel tương tự như One X và One X+.

Tuấn Anh

Leave A Comment...